สถิติผู้เข้าชมเว็บ

 438275186 3929518013997436 390132532266977125 n

การอบรมหลักสูตร “การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม” ภายใต้โครงการส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่
-----
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567
ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ ร่วมกับสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดกาญจนบุรี จัดการอบรมหลักสูตร “การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม” ภายใต้โครงการส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ ศูนย์พัฒนาชนบทผสมผสานไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
ซึ่งมีรายละเอียดการอบรมดังนี้
1. การบรรยายในหัวข้อ หลักการแปรรูปเบื้องต้น และสุขลักษณะที่ดีในการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์
2. การตัดแต่งเนื้อสัตว์เพื่อการแปรรูป
3. การทำเนื้อสวรรค์
4. การทำแหนมเนื้อ
5. การทำลูกชิ้นเนื้อโค
6. การทำสเต็กเนื้อรสออริจินอล
7. การทำสเต็กเนื้อรสพริกไทยดำ
ทั้งนี้หากเกษตรกรหรือผู้ประกอบการ มีความประสงค์จะเข้าร่วมโครงการในเฟสต่อไปสามารถติดต่อได้ที่กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ โทรศัพท์ 02-6534444 ต่อ 3375 หรือ ทาง Facebook : กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์
 
ภาพ-ข่าว : กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์