อำนาจหน้าที่ | |||||||
1. ดำเนินการตามกฎหมายว่าด้วยโรคระบาดสัตว์ | |||||||
+++ กฎหมายว่าด้วยการควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ | |||||||
+++ กฎหมายว่าด้วยสถานพยาบาลสัตว์ | |||||||
+++ กฎหมายว่าด้วยโรคพิษสุนัขบ้ากฎหมายว่าด้วยการควบคุมการฆ่าและจำหน่ายเนื้อสัตว์ | |||||||
+++ กฎหมายอื่นเกี่ยวข้องภายในจังหวัด | |||||||
2. ดำเนินการเกี่ยวกับสุขภาพสัตว์ การผสมเทียม สุขอนามัยสิ่งแวดล้อมด้านการปศุสัตว์ภายในจังหวัด | |||||||
3. ควบคุม กำกับ ตรวจสอบและพัฒนาการผลิตสินค้าปศุสัตว์ให้มีมาตรฐานและปลอดภัยต่อผู้บริโภค | |||||||
4. ศึกษา วิเคราะห์ วิจัยและพัฒนา ประยุกต์และถ่ายทอดเทคโนโลยีทางวิชาการด้านปศุสัตว์ภายในจังหวัด | |||||||
5. ปฏิบัติงานตามนโยบายของจังหวัดร่วมกับหรือสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือที่ได้รับมอบหมาย | |||||||
|
|||||||
|